Thiết kế web tại Tam Kỳ Quảng Nam không hề đơn giản. Bởi vì đôi khi chỉ cần sai sót một chút thì tất cả mọi cố gắng xem như uổng phí. Vậy nên để tránh những trường hợp đáng tiếc này, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn.

1.Sự lựa chọn phối hợp các màu sắc không được hợp lí

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế web tại quảng nam

Có nhiều người nghĩ một trang web đẹp là phải có nhiều chi tiết rườm rà cùng màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều khách hàng không đồng tình với quan điểm này. Bởi vì một lí do khá đơn giản là khi xem giao diện của nó sẽ khiến người nhìn bị rối mắt, không thể tập trung tốt thị lực vào một dòng sản phẩm chủ đạo.

Cho nên khi thiết kế web tại quảng nam, bạn nên hướng tới những màu sắc đơn giản, trang nhã và mang tính chuyên nghiệp cao. Không chỉ vậy cần lưu ý là màu sắc của chữ phải có sự tương phản với phông nền để làm rõ những thông tin về sản phẩm mà web muốn đưa ra.

2.Thanh menu chính sắp xếp thiếu sự khoa học

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế web tại quảng nam

Một phần không thể thiếu trong trang web đó là chính là thanh menu. Thông thường với những người có trình độ kĩ thuật cao thì nó sẽ được sắp xếp rất khoa học. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có người chưa chắc đã nắm được các tiêu chí khi thiết kế thanh này.

Vậy muốn đảm bảo được tính khoa học cho nó bạn cần sắp xếp các thông tin cần tìm kiếm ở những vị trí thuận lợi nhất để khi khách hàng truy cập vào sẽ dễ dàng thấy ngay. Hơn nữa tất cả các font chữ phải có sự đồng nhất cùng chung một cỡ chữ, font chữ. Đặc biệt cần tránh menu có nhiều lớp. Chỉ nên tối thiểu sắp xếp 3 lớp mà thôi.

  1. Thiếu phần giới thiệu, liên hệ với doanh nghiệp

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế web tại quảng nam

Phần thông tin giới thiệu và liên hệ với doanh nghiệp là không thể thiếu khi Thiết kế web tại Tam Kỳ Quảng Nam. Bởi nhiều khách hàng sau khi xem xong sản phẩm muốn gặp  doanh nghiệp để bàn bạc việc mua bán nhưng không thấy mục này. Vì vậy họ sẽ phải chuyển sang một trang web khác và như thế là doanh nghiệp của bạn đã mất đi một đơn hàng lớn rồi đó. Hoặc đôi khi người tiêu dùng muốn nhờ doanh nghiệp tư vấn thêm về sản phẩm để quyết định kí hợp đồng trao đổi kinh doanh. Thế nhưng họ không thấy rõ địa chỉ liên hệ nên không muốn hợp tác nữa.

Ngoài ra  việc một trang web có địa chỉ liên hệ rõ ràng còn làm tăng uy tín và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của công ty. Nói điều này là vì có khá nhiều khách hàng cho rằng chỉ những doanh nghiệp làm ăn chụp giật, bán hàng kém chất lượng mới không dám để địa chỉ một cách công khai, chi tiết.

  1. Tốc độ lướt web quá chậm

Khi đã bước vào thương trường kinh doanh thời gian được đo bằng tiền tỉ. Cho nên nếu tốc độ lướt web của trang chậm cũng đồng nghĩa sẽ làm thiệt hại khá nhiều hợp đồng. Bởi vì khách hàng có nhiều người không đủ kiên nhẫn để chờ đợi trang chạy ra từng chút một. Họ sẽ cảm thấy khá bực bội khi phải ngồi hàng giờ chờ đợi những điều mà có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu của mình. Vậy nên một trang web chất lượng thì thời gian để chạy ra tất cả các thanh công cụ cũng như mọi thông tin cần thiết về doanh nghiệp, về sản phẩm chỉ nên tối đa 10 phút mà thôi.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề những sai lầm cần tránh khi Thiết kế web tại Tam Kỳ Quảng Nam. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Liên hệ ngay
WWW.WEBHOIAN.NET, Hội An - Quảng Nam Hội An - Quảng Nam, Viet Nam, 560000, Viet Nam. (+84) 399 360 222