Nếu như trước đây đánh dấu sự phát triển của các xu hướng như: tối ưu hóa trải nghiệm trên thiết bị di động, chú trọng vào tiếp thị nội dung, quảng cáo trực tuyến ngày càng đa dạng hơn hay cá nhân hóa thương hiệu thì theo các chuyên gia Marketing trên thế giới trong năm 2019 sắp tới Marketing Online có thể tiếp tục biến đổi với sự xuất hiện của các xu hướng mới.

Mobile Marketing tiếp tục lên ngôi

+ Trong vài năm trở lại đây, phương thức Marketing trên các thiết bị di động hay còn gọi là Mobile Marketing ngày càng phát triển và luôn nằm trong danh sách các xu hướng Marketing Online nổi bật.

+ Tuy nhiên năm 2019, các chuyên gia dự đoán rằng Mobile Marketing có thể có nhiều bước phát triển đột phá, điều đó khiến cho các nhà hoạch định chiến lược Marketing trong các cửa hàng, doanh nghiệp không thể bỏ qua xu hướng này.


 

Mobile Marketing tiếp tục lên ngôi

+ Google ngày càng đánh giá cao các website thân thiện với thiết bị di động (Mobile Friendy) trên công cụ tìm kiếm số 1 của mình, đồng thời cũng dành nhiều ưu ái hơn đối với các website di động (Mobile Web) và ứng dụng di động (Mobile App).

+ Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thực hiện chiến lược Marketing có thể cung cấp thông tin hay quảng cáo trực tuyến nhanh chóng hơn đến với người dùng MXH nổi tiếng này trên di động.

Content Marketing là không thể thiếu

+ Nội dung luôn đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động Marketing Online bởi nó được xem là yếu tố then chốt thúc đẩy việc khách hàng quyết định lựa chọn các sản phẩm/dịch vụ của cửa hàng hay doanh nghiệp.

+ Nội dung xuất hiện ở mọi nơi từ các thông tin sản phẩm, bài giới thiệu trên website, các nội dung quảng cáo trực tuyến, các trang MXH hay các ấn phẩm truyền thông trực tuyến.

+ Một nội dung chất lượng, tạo sự thu hút và tin tưởng của khách hàng cùng với kêu gọi được hành động mua hàng (Call To Action), thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và gia tăng uy tín thương hiệu chính là điều mà các chuyên gia Marketing Online luôn hướng đến.


 

Content Marketing là không thể thiếu

+ Một chiến lược Content Marketing hiệu quả mang lại rất nhiều giá trị cho các cửa hàng, doanh nghiệp và khiến nó trở thành xu hướng Marketing Online 2019 không thể thiếu.

Display Ads có bước phát triển đột phá

+ Quảng cáo trực tuyến chưa bao giờ hết sức hút đối với các nhà xây dựng chiến lược Marketing Online cho các cửa hàng hay doanh nghiệp bởi khả năng tiếp cận người dùng nhanh chóng và hiệu quả mà nó mang lại.

 

Display Ads có bước phát triển đột phá

+ Do đó, năm 2019 có thể tiếp tục là năm đánh dấu sự phát triển của hình thức quảng cáo trả tiền trực tuyến với việc đa dạng hóa hơn các loại hình quảng cáo.

Video Content và Video Ads hứa hẹn nhiều tiềm năng

 + Với ưu điểm là nội dung sinh động, thu hút và trực quan, video ngày càng được nhiều người dùng quan tâm. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp/cửa hàng và đơn vị truyền thông đang tập trung sản xuất các Video Content, đặc biệt là các Viral Video (video mang tính lan truyền cao).

+ Video đang được xem là cơ hội cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách mới mẻ và quảng bá thương hiệu hiệu quả.


 

Video Content và Video Ads hứa hẹn nhiều tiềm năng

+ Thách thức lớn nhất của Video Content, một xu hướng Marketing Online 2019 đó chính là việc tạo ra nội dung thu hút, độc đáo hay vấn đề bản quyền, trùng lặp ý tưởng và nội dung.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tại Hội An để phục vụ cho công việc kinh doanh thì hãy liên hệ trực tiếp với Yuno để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Liên hệ ngay
WWW.WEBHOIAN.NET, Hội An - Quảng Nam Hội An - Quảng Nam, Viet Nam, 560000, Viet Nam. (+84) 399 360 222