Trong thời đại internet và công nghệ số hiện nay, website chính là công cụ không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Thiết kế website tại Hội An chính là bộ mặt, hình ảnh doanh nghiệp của bạn, đặc biệt đây cũng chính là kênh bán hàng hiệu quả nhất bên cạnh việc quảng bá thông qua mạng xã hội facebook, tiwtter hay các trang diễn đàn, hội nhóm...

  1. Công cụ mua hàng, đăng nhập và tìm kiếm

+ Để đảm bảo cho việc mua hàng được thực hiện dễ dàng và đơn giản nhất thì bạn nên phối hợp cùng đơn vị làm website chuyên nghiệp để triển khai các tính năng mua hàng cũng như so sánh giá sản phẩm...

+ Công cụ đăng nhập tài khoản để biết được các giao dịch đơn hàng cũng như các tính năng tìm kiếm hữu ích và tiện lợi nhất.


Công cụ mua hàng, đăng nhập và tìm kiếm

  1. Update sản phẩm nổi bật thường xuyên

+ Mục đích của bạn khi thiết kế website bán hàng là để đảm bảo sản phẩm được đăng lên webite phải có thương hiệu đảm bảo, hình ảnh và xuất xứ rõ ràng cùng với giá cụ thể, mô tả chi tiết công dụng cũng như tính năng hay các thông số kỹ thuật ...

+ Đặc biệt nhấn mạnh điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, cập nhật lên đầu các phẩm khuyến mại hay hàng mới bằng những hiệu ứng bắt mắt để làm mới trang web và thu hút khách hàng.


Update sản phẩm nổi bật thường xuyên

  1. Tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ trực tuyến

+ Đây là một trong những tính năng giúp bạn có thêm được những contact tiềm năng. Đồng thời những công cụ hỗ trợ trực tuyến thường thấy gồm số điện thoại, email, chat yahoo, skype hay chat online...


Tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ trực tuyến

  1. Cập nhật các chính sách mua hàng, khuyến mãi, giao hàng miễn phí

+ Nếu website của bạn thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi theo các dịp lễ bằng cách thiết kế cùng với các banner nổi bật trên trang chủ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hay là giao hàng miễn phí với số lượng lớn cũng là một trong những chính sách được khách hàng yêu thích.


Cập nhật các chính sách mua hàng, khuyến mãi, giao hàng miễn phí

  1. Bản đồ cửa hàng bán lẻ

+ Bản đồ sẽ là công cụ cần thiết giúp khách hàng có thể địa chỉ bán lẻ của bạn trong trường hợp khách hàng không tâm khi thực hiện giao dịch online. Bạn nên lưu ý là bản đồ nên có một vị trí thích hợp và dễ tìm kiếm.


Bản đồ cửa hàng bán lẻ

  1. Liên kết với mạng xã hội

+ Tích hợp liên kết với facebook hay Twitter sẽ giúp bạn quảng bá được trang web của mình đến đông đảo bạn bè, người thân và cộng đồng, đây là cơ hội tuyệt vời để bán hàng và tăng doanh thu.

Liên kết với mạng xã hội

  1. Đảm bảo lòng tin của khách hàng

+ Website của bạn có được khách hàng tin tưởng hay không phụ thuộc vào sản phẩm cũng như các chính sách đề ra. Đó phải là sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng các chính sách về quà tặng, khuyến mãi hay giao hàng miễn phí.

+ Với những hình ảnh hay logo được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng chính là ý tưởng tuyệt vời để đảm bảo độ uy tín của trang web và giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng.

Đảm bảo lòng tin của khách hàng

Trên đây là 7 lưu ý nhỏ giúp hoàn thiện website bán hàng nhằm  tăng doanh thu, chúc bạn thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh online. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Yuno để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Liên hệ ngay
WWW.WEBHOIAN.NET, Hội An - Quảng Nam Hội An - Quảng Nam, Viet Nam, 560000, Viet Nam. (+84) 399 360 222