Hiện nay trên thế giới google chính là công cụ tìm kiếm số 1. Ở nước ta có tới 90% dân số dùng internet để sử dụng google với mục đích tìm kiếm. Chính vì thế ngày nay các doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ quảng cáo google với mục đích kinh doanh online và đã rất thành công. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ chạy quảng cáo google Hội An với nhiều tính năng nổi trội nhất.


  1. Dịch vụ chạy quảng cáo google tại Hội An

 

Đây là một loại dịch vụ giúp khai thác quảng cáo của google được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Khi sử dụng dịch chạy quảng cáo sẽ giúp đem lại hơn 90% lợi nhuận cho google Inc và nó chính là nguồn thu nhập chính của tập đoàn.

 

Quảng cáo google cung cấp giải pháp quảng cáo cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) thông qua 3 hình thức sau:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
  • Quảng cáo từ khóa trên các website.
  • Quảng cáo banner trên các website.

 

Những thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi ở phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

 

Với những thông điệp hoặc các banner quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

  1. Quy trình chạy google quảng cáo Hội An

 

Tư vấn quảng cáo: Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được tư vấn về Marketing Online, Digital Marketing… với đội ngũ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được chiến lược quảng cáo google tổng thể nhất để có thể phát huy tối đa vai trò của website trong việc kinh doanh của bạn.

 

Thiết lập quảng cáo: đây là bước quan trọng nhất trong việc sử dụng quảng cáo google. Với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng thiết lập chiến dịch quảng cáo đưa ra chiến lược phù hợp với từng loại sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Giám sát quảng cáo: thường xuyên kiểm tra tiến độ quảng cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao co có lợi với khách hàng nhất.

 

Báo cáo kết quả: Báo cáo kết quả theo mỗi tháng, quý sẽ giúp bạn biết được những thông tin hưu ích để đưa ra chiến dịch quảng cáo phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

3. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google

Dịch vụ quảng cáo google tại Hội An

Khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp cận được với đối tượng khách rộng.

 

Quảng cáo giúp nhấn mạnh đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng là khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan thì thông điệp quảng cáo google mới xuất hiện giúp khoanh vùng những khách hàng có tiềm năng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.

 

Sử dụng dịch vụ google sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cáo quảng và dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng hơn hơn sử dụng các dịch vụ quảng cáo khác.

Hiện nay người tiêu dùng thường mua hàng online, họ đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm trước khi đặt mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên chính là nguồn thông tin bổ ích giúp cho người mua hàng được tốt nhất.

 

Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo google sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng nằm trên bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng và giúp cho họ bán hàng đạt được kết quả tốt.

Hãy liên hệ với dịch vụ quảng cáo google tại Hội An để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ ngay
WWW.WEBHOIAN.NET, Hội An - Quảng Nam Hội An - Quảng Nam, Viet Nam, 560000, Viet Nam. (+84) 399 360 222