Trong những năm gần đây vấn đề thương mại điện tử ngày càng phát triển và bùng nổ khá mạnh mẽ. Điều này đã làm nảy sinh xu hướng mua hàng qua mạng internet. Chính vì thế mà hiện nay để có thể tăng sức cạnh tranh trong kinh doanh, nhiều công ty đã không tiếc tiền đầu tư vào thiết kế một trang web bán hàng hoàn hảo. Vậy nếu bạn đang muốn thiết kế web hội an thì cần phải có những tiêu chuẩn nào. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn.

1.Xác định mục đích

Khi làm bất cứ một việc gì bạn cũng cần phải xác định được mục đích của nó. Công việc thiết kế web cũng vậy. Bởi vì có hiểu rõ điều mình muốn làm thì mới có thể dẫn tới những thành công về sau. Vậy nên khi bạn thuê một công ty nào đó để thiết kế trang web cho mình thì cần phải yêu cầu họ luôn hướng tới mục đích là quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty.

Và điều cần nhất là phải có sự điều hướng cho những sản phẩm chủ đạo. Nghĩa là mọi thông tin trên trang web phải làm nổi bật được ngành hàng chính mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đồng thời cũng phải kèm thêm vài lời giới thiệu về mặt hàng đó. Cách tốt nhất bạn nên thuê những công ty chuyên về seo để họ giúp mình hoàn thiện ý tưởng cho bài viết.

 

2. Đặt tiêu đề cho web

Tiêu chuẩn thứ hai cần phải có là đặt tiêu đề ngay cho trang web của mình. Bởi hiện nay tình trạng cạnh tranh giữa các công ty rất khốc liệt cho nên việc đặt tên này sẽ chính là bạn đang đăng kí bản quyền thương hiệu. Ngoài  ra giao diện trang web phải đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng để thu hút số lượng người truy cập, nội dung phải đầy đủ đúng với trọng tâm và thể hiện rõ mặt hàng nổi bật.

Không những thế trang web còn cần có sự  ổn định, dễ truy cập và dễ tìm kiếm trên thanh công cụ google. Có nghĩa là tên của trang web cần chứa những kí tự dễ đọc dễ viết. Tốt nhất hãy sử dụng những kí tự đơn giản không cầu kì, đúng chuẩn tiếng Việt, không dùng chữ phạn hay chữ la tinh, chữ dân tộc thiểu số.

Đặc biệt cần nhất phải có góc tư vấn khách hàng mà mục điểm tin tức để khi cần người tiêu dùng còn biết chỗ mà liên lạc hay tìm hiểu thêm những tài liệu liên quan về sản phẩm, mặt hàng mà công ty đang bán.

Hơn nữa cũng cần tránh tình trạng lấy “râu ông này cắm cằm bà kia” Nghĩa là chắt lọc, copy tin bài của một số trang web khác bỏ vào phần của trang web công ty mình. Việc làm này rất có thể bị kiện vì tội ăn cắp bản quyền đó.

Bên cạnh đó trên trang web phải thể hiện đầy đủ các tính năng cần thiết, nội dung đặc sắc, có hình ảnh. Vì như thế mới tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng và có những fan khách hàng ruột.

thiết kế web tại hội an

3. Lựa chọn công ty uy tín để thực hiện thiết kế trang web hội an

Trở lại vấn đề chính mà bài viết đã đặt ra đó là nếu bạn đang muốn thiết kế web hội an thì cần phải làm gì. Sau khi đã hoàn tất đươc 2 công đoạn trên rồi, bước cuối cùng còn lại chính là lựa chọn một đơn vị tin tưởng, có chuyên môn cao và chuyên thiết kế những trang web  chất lượng để giúp mình biến ước mơ thành hiện thực.

Có thể nói với những gì mà bài viết đưa ra chỉ là 3 trong số rất nhiều tiêu chuẩn khi xây dựng, thiết kế web hội an.  Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Chào thân ái.  

 

Liên hệ ngay
WWW.WEBHOIAN.NET, Hội An - Quảng Nam Hội An - Quảng Nam, Viet Nam, 560000, Viet Nam. (+84) 399 360 222