Trong quy trình seo một website thì cần phải làm rất nhiều công đoạn. Đặc biết quan trọng và khiến nhiều Seoer đau đầu nhất chính là việc tìm kiếm và phân tích từ khóa. Vậy “tại sao chọn từ khóa cần seo” lại quan trọng như vậy, thì để giúp mọi người hiểu rõ hơn về công việc seo cũng như chọn từ khóa seo thì ngay bây giờ web Hội An sẽ giúp bạn.

seo web tại hội an

Lựa chọn từ khóa seo một cách chính xác

  1. Tại sao chọn từ khóa cần seo lại quan trọng

Nói về SEO website tại Hội An thì phải trải qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đều đòi hỏi các seoer có sự hiểu biết, tỉ mỉ thì kết quả seo mới tốt. Và trong các bước thì bước chọn và phân tích từ khóa rất quan trọng, vì thường seo là seo từ khóa nên khi chọn đúng từ khóa thì dễ dàng bước vào các công đoạn khác sẽ dễ dàng hơn.

Khi phân tích từ khóa thì cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

- Lựa chọn được nhiều loại từ khóa như: từ khóa chính xác, từ khóa liên quan, từ khóa ngách,.. để quá trình đi back link hiệu quả hơn.

- Lựa chọn từ khóa phải liên quan đến đúng đối tượng, đúng sản phẩm mà bạn đang tiến hành seo

- Phân tích đối thủ, tìm kiếm từ khóa theo đối thủ

- Dự tính được thời gian seo từ khóa lên được trong bao lâu?

- Đối với một website mới thì nên lựa chọn những từ khóa có độ cạnh tranh thấp

- Nếu được có thể lựa chọn keyword trùng với tên miền và sản phẩm kinh doanh thì khi seo Google sẽ ưu tiên nhiều hơn.

  1. Tối ưu chuẩn seo từ Onpage cho website

Sau khi phân tích và tìm kiếm được từ khóa thì bước thứ hai chúng ta cần làm chính là tối ưu bên Onpage theo các yếu tố chuẩn seo cho website của công ty bạn.

Bao gồm một số bước như:

- Tối ưu Url càng ngắn càng tốt, nên chứa thêm từ khóa

- Tối ưu hình ảnh, bố cục, danh mục

- Thêm robot.txts, sitemap.xml

- Tối ưu giao diện cả mobile và PC…

 Lợi ích tối ưu onpage

 - Cải thiện cấu trúc website, giúp các liên kết website hoàn chỉnh hơn

- Tạo sự thân thiện cho Google, cho người dùng

- Là bước đầu tiên cần tối ưu để seo từ khóa

- Tăng điểm chất lượng cho website nếu có thêm quảng cáo Google Adword

- Tăng thời gian time on site

  1. Lên ý tưởng và xây dựng content

Sau khi lên được bộ từ khóa, tối ưu Onpage thì bước tiếp theo chính là lên cấu trúc nội dung content theo từng bộ từ khóa đã lọc. Vì Seo lên hay không thì content chính là yếu tố chủ chốt, giúp bán được hàng online được hay không là nhờ vào bước quyết định này.

Cần lên ý tưởng và viết content làm sao thu hút được người đọc, mang đến những thông tin liên quan đến sản phẩm. Cũng như phải đáp ứng được những thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm thì chắc chắn khả năng Seo lên là rất cao và tăng hiệu quả kinh doanh.

Lựa chọn từ khóa seo phù hợp

Nội dung cần phong phú, không nên quá nhồi nhét từ khóa thì sẽ tăng được thứ hạng từ khóa và giúp tăng lương truy cập vào website cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệp trên đấu trường Seo, Yuno hoàn toàn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề “tại sao chọn từ khóa cần seo”, cũng như giúp bạn sở hữu được những nội dụng chất lượng và độc đáo nhất.

Bạn cần seo web lên top google tại hội an thì hãy liên hệ với chúng tôi qua http://www.webhoian.net/ hoặc +84 898 174 514 để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ ngay
WWW.WEBHOIAN.NET, Hội An - Quảng Nam Hội An - Quảng Nam, Viet Nam, 560000, Viet Nam. (+84) 399 360 222